Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên – hoạt động bổ ích cho thanh thiếu niên

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/06/2015 16:08 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Tiếp tục phát huy những hiệu quả trong công tác giáo dục sức khỏe giới tính cho đối tượng thanh thiếu niên trên địa bàn phường, nhằm bổ sung kiến thức cho thanh thiếu niên trước vấn nạn nạo phá thai trong giới trẻ ngày càng gia tăng.
Tối ngày 18/6/2015, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức tuyên truyền, nói chuyện giáo dục về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên cho các em học sinh từ Cấp 2 trở lên đang tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.
Tham dự chương trình có là đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Nga – Trưởng phòng kế hoạch – tuyên truyền chi cục DSKHHGĐ thành phố Đà Nẵng - báo cáo viên của chương trình và hơn 60 em trong độ tuổi từ 15 – 24 cùng tham gia.
Thông qua buổi tuyên truyền, các em được giao lưu, trao đổi về những thay đổi của bản thân trong độ tuổi đang phát triển, các em gái được bổ sung thêm kỹ năng sống, tự bảo vệ bản thân khỏi các đối tượng xấu, tránh sự xâm hại, an toàn trong quan hệ tình dục để không mang thai ngoài ý muốn cùng nhiều kiến thức bổ ích khác. Cuối chương trình là phần giao lưu đuổi hình bắt chữ và các câu hỏi kiến thức cơ bản.
Chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh có mặt, đánh giá cao sự quan tâm của Ban chỉ đạo hè đối với con em trong việc bổ sung những kiến thức cần thiết xen kẽ sinh hoạt vui chơi cho các em vào mùa hè này./. 
Tác giả bài viết: Tấn Nghĩa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 15
  • Máy chủ tìm kiếm: 13
  • Hôm nay: 1849
  • Tháng hiện tại: 36273
  • Tổng lượt truy cập: 8402822