Phường Xuân Hà: Tuyên dương các Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn

Đăng lúc: Thứ ba - 30/10/2018 20:16 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2018 UBND phường Xuân Hà tổ chức tuyên dương 9 Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn có thành tích xuất sắc trong đợt đối chiếu nợ vốn vay lần 1 năm 2018
          Hiện nay trên địa bàn phường có 37 Tổ Tiết kiệm và vay vốn chịu sự quản lý của 4 Hội Đoàn thể nhận ủy thác(ND, PN, CCB, ĐTN) với 1214 hộ vay đang được thụ hưởng chính sách ưu đãi tín dụng của Ngân hàng Chính sách xã hội.
          Nhằm giúp cho hộ vay nắm bắt được nợ vay của mình cũng như UBND phường kiểm soát kỹ tình hình nợ vay và quản lý vốn vay vừa qua UBND phường phối hợp với Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách Xã hội quận Thanh Khê tổ chức đối chiếu nợ vay, qua đợt đối chiếu nợ vay 9 Tổ Tiết kiệm và vay vốn  đã có thành tích xuất sắc trong việc đôn đốc các hộ vay đến đối chiệu nợ đạt 100%.
          Trong buổi  tuyên  dương này Đ/c Nguyễn Văn Hải Chủ tịch UBND đã trao 9 phần thưởng cho 9 đồng chí Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn có thành tích nói trên. Buổi tuyên dương trao thưởng đã động viên khích lệ tinh thần các đồng chí Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm vay vốn tiếp tục đẩy mạnh việc cho vay đạt hiệu quả cao góp phần làm tốt công cuộc xóa đói giảm nghèo của địa phương.
 
Tác giả bài viết: Phước Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 72
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 60
  • Hôm nay: 8263
  • Tháng hiện tại: 177005
  • Tổng lượt truy cập: 7894747