Phường Xuân Hà: Tuyên dương, khen thưởng 03 học sinh nhặt được của rơi trả người đánh mất

Đăng lúc: Thứ năm - 27/09/2018 22:25 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Sáng ngày 28/9/2018, UBND phường Xuân Hà đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 03 học sinh của trường Nguyễn Trung Trực vì có nghĩa cử đẹp, là tấm gương sáng, trung thực “nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất” trước toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường.
       Theo đó, 18 giờ 30 ngày 19-9, 03 em Nguyễn Thành Tín, Đồng Sơn Minh Vũ – học sinh lớp 5/1 và em Đồng Sơn Minh Đức – học sinh lớp 4/2, Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, khi đi ngang qua đường Kỳ Đồng, vô tình nhặt được một chiếc ví, trong đó có 524.000 đồng cùng một số giấy tờ tùy thân. Ngay trong chiều hôm đó, các em đã mang chiếc ví nói trên đến Công an phường Xuân Hà nhờ thông báo đến người có tên trong Giấy CMND là Hoàng Trọng Đức (2000, trú Quảng Nam) đến nhận lại. Việc làm của các em thật đáng hoan nghênh!
       Trong buổi tuyên dương, khen thưởng, Đ/c Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND phường đã tặng giấy khen kèm tiền thưởng cho các em để mua sách vở, đồng thời phát động phong trào làm việc tốt, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong toàn thể học sinh nhà trường.
Tác giả bài viết: Thành Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết