Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 của HĐND phường khóa XI

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2018 22:41 - Người đăng bài viết: UBND phường Xuân Hà
Tối ngày 26/11/2018, Tổ đại biểu HĐND số 4 khu dân cư Xuân Đán 1,2,3,4,5,6 phường Xuân Hà đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 của HĐND phường khóa XI. Báo cáo tình hình KT-XH của phường năm 2018. Đồng thời, lấy ý kiến góp ý của cử tri đối với các chức danh lãnh đạo do HĐND bầu.
         Tại buổi tiếp xúc,Tổ HĐND số 4, số 5 cũng thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri kỳ họp trước HĐND phường khóa XI. Báo cáo tình hình KTXH, QPAN năm 2018. Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện hoạt động của HĐND, Thường trực và các Ban HĐND phường trong năm 2018,phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND phường khóa XI. Đồng thời, lấy ý kiến góp ý của cử tri đối với các chức danh lãnh đạo do HĐND bầu.
         Thông qua buổi tiếp xúc có 06 ý kiến với hơn 15 nội dung của cử tri về các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực, mong muốn được sự quan tâm, giải quyết của đại biểu HĐND phường. Nhìn chung các ý kiến tập trung đến các vấn đề bức xúc về ô nhiễm môi trường, nhà sinh hoạt nhân dân xuống cấp, quảng cáo rao vặt, vệ sinh an toàn thực phẫm
Thay mặt các vị đại biểu HĐND phường tại buổi tiếp xúc, đại biểu Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Hà đã tiếp thu và giải trình những vấn đề cử tri kiến nghị. Đồng thời ghi nhận đầy đủ những ý kiến kiến nghị liên quan đến thẩm quyền quận, thành phố để báo cáo quận, thành phố tổng hợp chỉ đạo các ban ngành chức năng giải quyết các vấn đề ý kiến, kiến nghị liên quan để trả lời cho cử tri.
Tác giả bài viết: Xuân Hương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết